Hướng dẫn lựa chọn loại dầu cá tốt nhất cho bạn!

Ngày nay viên uống dầu cá ngày càng phổ biến bởi mọi người đã nhận thức được sự cần thiết của omega 3 trong chế độ ăn uống và đặc biệt là những người không hay ăn cá sẽ cần phải uống bổ sung dầu cá.

5 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA DẦU GAN CÁ TUYẾT ĐỐI VỚI TRẺ EM

Mặc dù món gan cá tươi có vẻ như không thật sự hấp dẫn đối với trẻ em nhưng nhiều bậc cha mẹ vẫn cho rằng trẻ thật sự cần thiết được bổ sung các chất dinh dưỡng từ dầu gan cá tuyết. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về những lợi ích tuyệt vời của dầu gan cá tuyết đối với sức khỏe của trẻ em.

Cá thu Na Uy - Vì một cuộc sống tốt hơn mỗi ngày

Bạn có biết nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng "thừa cân" xuất phát từ việc ăn uống không đúng cách. Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, việc ăn uống không đủ chất sẽ dẫn đến các nguy cơ về bệnh đường ruột như đau bao tử, cơ thể uể oải thiếu sức sống.  

BIỂU HIỆN BỆNH YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới không còn quá xa lạ nữa. Ước tính chỉ 15-20% các bệnh nhân nam mắc bệnh yếu sinh lý được chữa trị hiệu quả. Vì vấn đề nhạy cảm nên thường đấng mày râu đều ngại đi thăm khám để chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, khi để lâu bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Dưới đây là  Biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới, bạn tham khảo qua. 

Phụ nữ mang thai có cần bổ sung omega 3 không?

Tôi đã không dùng dầu cá omega-3 trong lần mang thai đầu tiên ba năm trước. Trong thực tế, tôi thậm chí không chú ý đến những lợi ích tuyệt vời của dầu cá đối với bà mẹ và trẻ sơ sinh thời gian sau đó cho tới khi tôi mang thai lần thứ hai. Hiện tại tôi đang dùng omega-3 và nhận thấy việc này cũng rất quan trọng như việc sử dụng vitamin vậy.

Chị Ly Thủ Đức đã mua sản phẩm

Phi lê cá Hồi Na Uy