Về chúng tôi

THẾ GIỚI HÀNG NAUY 

Hồ sơ năng lực: Nhấp tại đây.

TINH HOA NAUY NƠI ĐẤT VIỆT

1. Đất nước Na Uy:

Toạ lạc ở vị trí phía Tây của bán đảo Scandinavia, xưa nay Na Uy nổi tiếng thế giới về sự thịnh vượng, những kỳ quan thiên nhiên với hàng ngàn vịnh hẹp lớn nhỏ khác nhau, về một môi trường sống xanh - sạch và đặc biệt là chất lượng cuộc sống nơi đây đứng hàng đầu thế giới. 

Na Uy còn được biết đến là một trong những quốc gia quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường tốt nhất thế giới. Thật vậy, Na Uy có hệ thống kiểm tra cực kỳ nghiêm ngặt chất lượng các sản phẩm với các chỉ tiêu an toàn cao trước khi sản phẩm được bày bán rộng rãi cho người dân. 

2. Nơi phân phối các sản phẩm 100% chính hãng từ Na Uy: 

Thực phẩm nauy

Bằng năng lực và kinh nghiệm qua nhiều năm làm việc với các đối tác tại Na Uy, Thực Phẩm Na Uy tự hào là một trong những “Người Tiên Phong” trong việc đem các tinh hoa Bắc Âu đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Với tâm huyết mang đến một nguồn thực phẩm không chỉ Sạch, chất lượng mà còn có nguồn gốc rõ ràng và uy tín hàng đầu, nhằm tăng cường và bảo vệ sức khoẻ người dân Việt.

Để đảm bảo được tính minh bạch của sản phẩm, đội ngũ thu mua của công ty, hiện đang làm việc trực tiếp tại thị trường Na Uy, sẽ tham gia vào quá trình phân tích, đánh giá và kiểm tra chất lượng sản phẩm cùng năng lực của các nhà cung cấp.

Kết hợp với một quy trình nhập hàng khép kín, nhằm đảm bảo các sản phẩm chính hãng từ Nauy có thể đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

3. Tại sao lại lựa chọn Thực Phẩm Na Uy là nơi mua hàng đáng tin cậy?

giới thiệu về thực phẩm nauy ảnh 1

  • Sản phẩm được mua trực tiếp tại Na Uy.
  • Vận chuyển bằng đường hàng không.
  • Thông tin sản phẩm rõ ràng, minh bạch.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.
  • Showroom trưng bày & giới thiệu sản phẩm.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc.

giới thiệu về thực phẩm nauy ảnh 2

 

THẾ GIỚI HÀNG NAUY 

"HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ & LẺ HÀNG NAUY ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM" 

Chị Ly Thủ Đức đã mua sản phẩm

Phi lê cá Hồi Na Uy